Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Thiết Bị Á ÂU là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Phòng Xông Hơi, Bồn Sục MASSAGE, SPA chăm sóc sức khỏe.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay tình hình dịch bệnh và sức khỏe con người đang là nỗi lo lớn đối với mỗi cá nhân gia đình & xã hội thì một trong số những dịch vụ đang được ưa chuộng, là một trong số những dịch vụ cần thiết nhất hiện nay đó chính là phòng xông hơi, spa massage nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Phòng Xông Hơi, Bồn Sục MASSAGE mà vẫn chưa tìm được đối tác nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi Á ÂU Luxury

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe & dịch vụ trải nghiệm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ Giá trị sẽ đem lại lợi nhuận”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, cải thiện, học hỏi, trao dồi kiến thức, sản phẩm mới để đưa ra thị trường các sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như miễn phí tư vấn công năng, lên concept 2D, thiết kế 3D trực quan cho khách hàng,

Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khách thêm thị trường chúng tôi có đầy đủ các dòng gỗ cao cấp phù hợp với phòng xông hơi khô và ướt như gỗ Ngọc Am, Tuyết Tùng, Hemlock Canada, Gỗ Thông Mỹ.
Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công cùng với tiêu chí hoạt động trên toàn quốc trải dài mảnh đất hình chữ S. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

aau06

5/5 - (1 bình chọn)